Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh được thành lập theo quyết định số 2419/QĐ-BGDĐT ngày 15 tháng 07 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên nền tảng Cơ sở II (được thành lập theo Quyết định số 139/TCCB ngày 27/04/1990 của Bộ Giáo dục và Đào tạo). Phân hiệu là một bộ phận cấu thành quan trọng của Trường Đại học Giao thông Vận tải trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường tọa lạc trên diện tích hơn 16ha tại Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, quy mô đào tạo trên 7000 sinh viên và học viên các hệ. 

Lễ công bố Quyết định thành lập Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2016

Các ngành tổ chức đào tạo tại Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh gồm: Kỹ thuật Xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật Cơ khí, Kỹ thuật Xây dựng, Kỹ thuật Điện - Điện tử, Kỹ thuật môi trường, Công nghệ thông tin, Kinh tế Vận tải, Kế toán, Kinh tế xây dựng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Khai thác vận tải, Kiến trúc với hơn 60 chuyên ngành đào tạo khác nhau. Bên cạnh loại hình đào tạo Đại học chính quy, Phân hiệu còn có nhiều loại hình đào tạo khác nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội và giúp người học có được sự thuận lợi, chủ động tối đa về thời gian theo học như: Vừa làm Vừa học, Liên thông, Văn bằng 2. 

Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các Tân Kỹ sư, Cử nhân

Đào tạo ở bậc sau đại học cũng luôn được Nhà trường quan tâm và chú trọng đầu tư phát triển. Hiện nay, tại Phân hiệu đang đào tạo 11 ngành bậc cao học (Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Kỹ thuật Cơ sở hạ tầng, Kỹ thuật xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Kỹ thuật cơ khí dộng lực, Kỹ thuật điện tử, Kỹ thuật Viễn thông, Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa, Quản lý xây dựng, Tổ chức và quản lý vận tải, Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin) với quy mô hàng năm hơn 200 học viên cao học và nghiên cứu sinh theo học.

Đội ngũ cán bộ giảng viên và cơ sở vật chất của Phân hiệu cũng luôn được quan tâm và phát triển. Tính đến tháng 05/2020 Phân hiệu có tổng số 199 cán bộ, viên chức và người lao động, trong đó có 139 Giảng viên với 03 Phó Giáo sư, 24 Tiến sĩ, 92 Thạc sĩ, có 24 giảng viên đang làm NCS, 08 giảng viên đang theo học Cao học, số giảng viên có trình độ trên đại học là gần 84%, nhiều giảng viên đang theo học chương trình đào tạo sau đại học trong nước và quốc tế. Hàng năm, các sinh viên tốt nghiệp giỏi, xuất sắc được Nhà trường tuyển chọn giữ lại làm giảng viên, nhiều giảng viên trẻ được cử đi học tập, nâng cao trình độ ở bậc sau đại học tại các trường đại học uy tín trên thế giới.

Giảng viên của Phân hiệu được công nhận chức danh Phó Giáo sư năm 2013

Trang thiết bị thực tập, thực hành, thí nghiệm của sinh viên luôn được Nhà trường chú trọng đầu tư trang bị, nhiều sách tham khảo và giào trình tại thư viện luôn được cập nhật bổ sung để sinh viên có thể tiếp cận với nhiều tri thức mới. Các giảng đường thường xuyên được cải tạo và xây dựng thêm mới để đảm bảo cho các sinh viên ngoài việc học trên lớp theo lịch học còn có không gian tự học lý tưởng. Ký túc xá được đầu tư hiện đại quay mô, với 1 nhà 7 tầng sức chứa 1000 sinh viên, bên cạnh đó có 8 dãy nhà nội trú cấp bốn với gần 1000 sinh viên. Ký túc xá có khuôn viên rộng trên 12ha, đầy đủ cá sân chơi thể thao, phòng tập GYM, sân bóng cỏ nhân tạo và các dịch vụ phong phú đáp ứng tối đa nhu cầu ăn ở lưu trú cho sinh viên.

Xưởng thực hành mở dành cho sinh viên ngành Kỹ thuật ô tô

Từ khi thành lập đến nay, Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh luôn là đơn vị đạt danh hiệu Tập thể Lao động suất sắc trong phong trào thi đua hàng năm. Do có nhiều thành tích trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cung cấp cho khu vực Miền Nam, trường đã nhận được đón nhận nhiều danh hiệu cao quý do Đảng và của Nhà nước trao tặng (Huân chương Lao động hạng Ba năm 2000, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2005...). Đặc biệt năm 2010, Nhà trường đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất. 

Sinh viên Phân hiệu tham quan công trình xây dựng tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên

tại Tp. Hồ Chí Minh

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển (27/4/1990 - 27/4/2020), Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã góp phần tích cực vào sự nghiệp giáo dục của Nước Nhà. Với sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu Nhà trường, Đảng ủy và Ban Giám đốc, toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên cũng như sinh viên, học viên tại Phân hiệu luôn tin tưởng vào thương hiệu và vị thế của Nhà trường, cùng nhau xây dựng Trường trở thành một trong những trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu tại Khu vực phía Nam và của nước nhà.

Tìm việc làm
Kết nối với UTC2

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.